0947 945 050

Đánh giá khách hàng

“Công việc của tôi đòi hỏi luôn phải đứng rất nhiều giờ liên tục, về sau máu ở chân lưu thông không được tốt và dẫn đến xuất hiện các dấu hiệu của bệnh suy giãn tĩnh mạch. Các đường gân li ti màu tím, xanh bắt đầu xuất hiện, thỉnh thoảng lại xuất hiện các cơn đau nhức làm ảnh hưởng khá lớn đến công việc. Tình cờ tôi được dược sĩ tư vấn và khuyên nên sử dụng kem bôi Diosmin Expert. Vì thế, tôi đã mua về để sử dụng, hiện tại tôi đã sử dụng được hơn 2 tháng, hiệu quả sản phẩm rất tốt, các triệu chứng bệnh đã cải thiện rõ ràng, cuộc sống của tôi đã trở nên tốt hơn. Tôi rất hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm này”.
Chị Tuyết - 42 tuổi
“Mẹ mình bị suy giãn tĩnh mạch, sau đó mình có tìm hiểu trên mạng internet và tình cờ biết đến Kem bôi Diosmin Expert và mua về cho mẹ mình dùng thử. Mình thấy hiệu quả của sản phẩm rất tốt, mẹ mình sau khi sử dụng khoảng 1 tuần thì cảm thấy đỡ đau nhức và tê mỏi hẳn, có thể đứng nấu cơm, phơi đồ bình thường lại như trước đây".
Chị Ngọc Huyền - 25 tuổi
“Tôi bị suy giãn tĩnh mạch cũng đã nhiều năm rồi, đã đi khám và được hướng dẫn sử dụng tất áp lực để điều trị suy giãn tĩnh mạch. Tuy nhiên, việc sử dụng tất làm cho tôi cảm thấy không thoải mái và khó chịu. Sau khi nghe kể về sản phẩm kem bôi Diosmin Expert, tôi đã quyết định mua về dùng thử để cải thiện tình trạng bệnh của mình. Sau khi dùng sản phẩm được 1 thời gian, tôi cảm thấy rất hài lòng về hiệu quả cũng như cảm giác thoải mái, dễ chịu mà sản phẩm mang lại".
Chú Văn Thanh - 50 tuổi
"Tôi hiện đang là giáo viên THPT, tôi đã ngoài 40 tuổi. Nhiều hôm đứng dạy cả buổi, chiều về 2 chân lại sưng lên ở mắt cá và bàn chân, không xỏ giày dép được. Càng về sau, chân tôi càng yếu, chỉ đi bộ tầm 20-30 phút đã không thể bước nổi, mỗi bước chân đi vô cùng nặng nề. Nhiều hôm lên lớp tôi phải ngồi lì trên ghế giảng bài vì ngại đi lại nhiều, đâm ra cũng khiến tiết dạy trở nên nhàm chán.
Một hôm lướt mạng tôi nhìn thấy kem bôi Diosmin. Vì hy vọng bệnh có thể cải thiện nhiều hơn nên tôi mua về một hộp dùng thử xem như thế nào. Khi thoa lần đầu tiên tôi cảm thấy chân mát lạnh, dễ chịu, sau đó triệu chứng đau giảm hẳn, cảm giác đôi chân rất nhẹ nhàng".
Chị Ngọc - 45 tuổi
"Mình mắc suy giãn tĩnh mạch từ hồi còn trẻ rồi. Nhưng thấy không nguy hiểm gì nên mình không mảy may nghĩ ngợi nhiều. Chỉ đến lập gia đình, sinh bé đầu lòng, mình mới thật sự khổ sở vì suy giãn tĩnh mạch. Từ lúc có bầu tháng 3 tháng cuối đến khi sinh con, chân mình đau và tức nặng không những chỉ lúc đi, mà ngay cả lúc mình đang ngồi hay nằm đều khó chịu. Mạch máu ở chân ngày càng nổi rõ, ngoằn ngoèo, những mảng da tím bầm xuất hiện khắp chân khiến mình tự ti không dám mặc váy ngắn.
May mắn mình được người bạn giới thiệu cho Diosmin. Mình dùng được hộp đầu tiên thì thấy tình trạng cải thiện nhiều. Triệu chứng đau nhức cũng giảm đi. Bây giờ đôi chân nhẹ nhàng hơn lúc trước rất nhiều rồi."
Chị Minh - 34 tuổi
"Tôi bị suy giãn tĩnh mach đã lâu. Cứ đi làm một thời gian, lại nghỉ, rồi lại làm vì bệnh tái phát liên tục. Nhiều lần nghĩ ngợi khiến tôi lo lắng vì cho rằng mình phải bỏ việc và có thể bị tai biến bất kỳ lúc nào. Tôi nhờ người nhà chở đi khám khắp nơi, mà bệnh vẫn dai dẳng không tha.
Tình cờ có người bạn biết bệnh nên chị ấy giới thiệu cho Diosmin. Từ ngày dùng Diosmin thật sự đôi chân như được trút bỏ gánh nặng, giảm đau nhức và nặng nề rất nhiều.
Bây giờ tôi vừa chạy bộ kết hợp với tập yoga tôi thấy người khỏe lắm, chân đã giảm hiện tượng tê mỏi và đau nhức. Tâm trạng thoải mái, tôi cũng đã quay lại với công việc của mình".
Chị Trâm Anh - 28 tuổi
đặt hàng

Đặt Hàng