0947 945 050

Truyền thông báo chí

Suckhoedoisong.vn - CHĂM SÓC ĐÔI CHÂN SUY GIÃN TĨNH MẠCH TRONG MÙA LẠNH ĐÚNG CÁCH
Đau nhức chân, tê mỏi, sưng phù gây vô vàn khó chịu cho người bị suy giãn tĩnh mạch bên cạnh nỗi lo đôi chân ngày càng mất thẩm mỹ.. Vào mùa đông, bệnh gặp một số ảnh hưởng nhất định. Vậy cần chăm sóc đôi chân thế nào? Bài viết sau đây sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho quý độc giả.
Xem chi tiết
alobacsi.com - BIẾN CHỨNG SUY GIÃN TĨNH MẠCH - NGUY HIỂM KHÓ LƯỜNG
Biến chứng suy giãn tĩnh mạch (SGTM) là tình trạng bệnh đã diễn tiến nặng do người bệnh không điều trị sớm hoặc điều trị không đúng cách. Biến chứng sẽ ở nhiều mức độ khác nhau, trong trường hợp nặng có thể ảnh hưởng đến an nguy của người bệnh.
Xem chi tiết
Afamily.vn - SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN - NGUY HIỂM NẾU KHÔNG ĐIỀU TRỊ SỚM
Suy giãn tĩnh mạch chân không đơn giản là vấn đề thẩm mỹ. Nếu không được điều trị sớm, bệnh sẽ tiến triển sang giai đoạn biến chứng, vừa nguy hiểm, vừa khó điều trị và tốn kém nhiều chi phí.
Xem chi tiết

Giadinh.net.vn - 6 BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN TẠI NHÀ
Giãn tĩnh mạch xảy ra khi các tĩnh mạch của người bệnh bị sưng và to ra, dẫn tới hệ quả có thể gây đau và khó chịu, ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.
Có một số phương pháp hỗ trợ điều trị cải thiện tình trạng này, trong bài viết sau đây, chúng tôi đưa ra 6 cách tự nhiên mà những người đang bị bệnh này có thể tham khảo thêm và có thể áp dụng được tại nhà.
Xem chi tiết
Eva.vn - BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN LÀ GÌ? CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?
Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân là gì? Bệnh này có nguy hiểm không? là câu hỏi nhận được nhiều quan tâm của những người đang bị suy giãn tĩnh mạch. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ hơn phần nào về hai vấn đề đang đề cập.

Xem chi tiết

24h.com.vn - SUY GIÃN TĨNH MẠCH LÚC MANG THAI KHI NÀO THÌ BIẾN MẤT?
Suy giãn tĩnh mạch khi mang thai là tình trạng rất phổ biến, chiếm khoảng 40% phụ nữ trong thai kỳ. Nếu không biết cách phòng ngừa và điều trị sẽ khiến quá trình mang thai trở nên nặng nề hơn. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách phòng tránh và cải thiện suy giãn tĩnh mạch.
Xem chi tiết
Kenh14.vn - MỐI LIÊN HỆ GIỮA BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH VÀ BỆNH TRĨ
Thực chất hai căn bệnh này có liên quan đến nhau hay không, các triệu chứng và cách phòng ngừa như thế nào? Bài viết này sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của quý độc giả.
Xem chi tiết
đặt hàng

Đặt Hàng