21.01.2022

Diosmin Expert – Giải pháp vàng đẩy lùi bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

Nếu bệnh suy giãn tĩnh mạch chân khiến nhiều người khổ 1, thì đối với chị Tuyết – Người phụ nữ gắn bó với công việc lao công hơn 10 năm thì khổ đến 10. Bởi công việc của chị đòi hỏi phải có sức khỏe tốt, đôi chân khỏe mạnh và có sức bền. Thế nhưng thật không may khi chị phải sống chung với căn bệnh suy giãn tĩnh mạch chân đã nhiều năm nay.

Suy giãn tĩnh mạch chân làm xáo trộn công việc và cuộc sống của chị

Chị Tuyết tâm sự:

Công việc của tôi làm 12 tiếng một ngày, đứng nhiều hơn ngồi vì chủ yếu là lau dọn nhà cửa, đi lên đi xuống cầu thang nhiều. Tôi nghĩ vì nguyên nhân này mà mình bị suy giãn tĩnh mạch chân. Công việc bận bịu, nói thật thời gian để nghĩ về bệnh tình còn không có, huống chi là chăm sóc và điều trị như người ta.

Tiền lương ít ỏi nên tôi cũng ngại đi tái khám thường xuyên. Tôi khám bệnh 1 lần cách đây 3 năm, bác sĩ bảo bị suy giãn tĩnh mạch nông chi dưới và kê đơn thuốc dùng trong thời gian ngắn. Sau khi dùng thuốc tôi thấy cũng đỡ phần nào. Cứ tưởng bệnh đã hồi phục, nhưng thời gian sau bệnh lại tái phát.

Cứ đến chiều tối là 2 bàn chân bị sưng phù nhẹ, giày dép mang vào là chật, đứng lâu tầm 15 phút là đôi chân có cảm giác đau nhức, rất nặng nề. Thỉnh thoảng có cảm giác bị kim châm ở bàn chân vô cùng khó chịu. Có hôm chân đau quá phải xin nghỉ ở nhà vì không đi làm nổi.

May mắn vì chị đã tìm ra giải pháp đẩy lùi bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

Tôi có ý định nghỉ việc vì đôi chân không thể trụ nổi nữa. Vì đây là công việc mang lại thu nhập chính lo cho gia đình nên thời điểm đó tôi vô cùng bế tắc. Cứ nghĩ sẽ về quê tìm công việc gì đó nhẹ nhàng hơn để làm.

Tôi có tâm sự với một vài người quen và may mắn được họ giới thiệu kem bôi Diosmin Expert Lúc đầu tôi hơi băn khoăn vì không biết dùng có hiệu quả không và một phần cũng tiếc tiền. Đắn đo mãi tôi mới mua về dùng thử, vì tôi nghĩ đầu tư cho sức khỏe là chuyện nên làm, không bao giờ là phí cả. Chứ bệnh mà trở nặng rồi thì còn tốn kém hơn nhiều lần.

Không ngờ dùng xong hộp đầu tiên các triệu chứng đã giảm đi rõ rệt. Khi đi làm tôi mang tuýp kem theo để thoa, sau khi thoa vào đôi chân giảm hẳn đau nhức và tức nặng chân, tôi đi lại vận động dễ dàng và công việc cũng suôn sẻ hơn nhiều. Hôm nào đôi chân không khỏe tôi bôi 3-4 lần lại có năng lượng tiếp tục công việc vì đôi chân nhẹ nhàng, vô cùng dễ chịu.

Tôi nghe theo lời khuyên của dược sĩ tư vấn, hạn chế đứng lâu/ngồi nhiều, ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước, có thời gian thì đi bộ mỗi ngày khoảng 20-30 phút. Hiện tại tôi đang dùng hộp thứ 2, nhờ có Diosmin Expert mà cuộc sống của tôi dần trở lại bình thường, công việc cũng không còn khó khăn nữa.

Diosmin Expert là kem bôi nhập khẩu chính hãng từ Ý, nên mọi người có thể yên tâm về chất lượng.

Hotline tư vấn: 1900 27 27 81

Fanpage: Diosmin Expert – Kem Bôi Suy Giãn Tĩnh Mạch