04.09.2021

Kem bôi hàng đầu cải thiện suy giãn tĩnh mạch –  Diosmin Expert

Khi đề cập đến các dòng sản phẩm kem bôi cải thiện suy giãn tĩnh mạch, Diosmin Expert là sản phẩm tiên phong hàng đầu ở thị trường Việt Nam với sự khác biệt đến từ thành phần Diosmin mang lại hiệu quả và an toàn.

Hoạt chất Diosmin là gì?

Diosmin là một flavonoid, lần đầu tiên được phân lập từ cây ngải cứu (Scrophularia noteosa L.) vào 1925 và được đưa vào sử dụng phổ biến tại Châu Âu từ 1969 như một liệu pháp tự nhiên để điều trị các bệnh khác nhau như suy giãn tĩnh mạch, bệnh trĩ, và các bệnh liên quan đến rối loạn tuần hoàn máu khác.

Với vai trò giúp trương lực tĩnh mạch, giảm sức căng và tình trạng ứ trệ của tĩnh mạch, bảo vệ và làm tăng độ bền của các mạch máu nhỏ. Đây chính là lý do chính mà các chuyên gia sức khỏe luôn ưu tiên khuyến cáo sử dụng những sản phẩm có mặt của chính thành phần này trong việc điều trị giúp hồi phục, cải thiện các triệu chứng suy giãn tĩnh mạch gây ra.

Ngày nay, hoạt chất Diosmin được chiết xuất chủ yếu ở những loại trái cây họ cam quýt.

Hoạt chất Diosmin

<< SẢN PHẨM CÓ CHỨA HOẠT CHẤT DIOSMIN >>

<< SẢN PHẨM CÓ CHỨA HOẠT CHÁT DIOSMIN >>

Sử dụng Diosmin dạng kem bôi, có khác gì so với các sản phẩm dạng uống?

Thành phần Diosmin dạng kem bôi ưu điểm hơn nhờ các đặc tính:

1) Cơ chế tác dụng kem bôi: Giúp làm mát, dịu, nhẹ nhàng và đem lại cơ chế hấp thụ tốt vào da, phát huy tác dụng tại chỗ (giảm đau, giảm sưng nhanh, và ngăn nhiễm trùng), không đi qua hệ tiêu hóa hoặc bị ảnh hưởng, chi phối bởi vòng tuần hoàn chung.

2) Hạn chế tối thiểu các tác dụng ngoại ý: So với việc dùng qua đường toàn thân (uống), các tác dụng phụ có thể hay gặp như tiêu chảy, khó tiêu, buồn nôn, đau đầu, phát ban…

3) Ưu thế đường dùng bôi tại chỗ: Những trường hợp hay bị nôn ói, không thể tiếp tục uống thuốc, hoặc e ngại vì phải uống, nuốt thuốc dạng viên … chính là những cảm giác không hề dễ chịu.

4) Đảm bảo tốt việc tuân thủ dễ sử dụng, dễ nhớ: Bên cạnh việc tiện lợi có thể dễ dàng mang theo tuýp kem bên mình, việc sử dụng kem bôi cũng khá đơn giản: Sáng ngủ dậy, bôi kem và massge chân trước khi xuống giường; Buổi tối, bôi và massage chân trước khi ngủ, rất dễ tuân thủ, ít phải quên. Những lúc xuất hiện cảm giác tê mỏi, đau nhức, hoàn toàn có thể sử dụng thêm để hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng, cải thiện suy giãn tĩnh mạch.

Khác biệt của kem bôi Diosmin Expert đến từ thành phần Diosmin

Diosmin Expert tự hào là kem bôi hàng đầu cải thiện suy giãn tĩnh mạch, hiện tại là sản phẩm duy nhất ở thị trường Việt Nam có thành phần Diosmin như đề cập ở trên.

Kem bôi Diosmin Expert

Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm Diosmin Expert còn là phức hợp của nhiều thành phần khác nhau có nguồn gốc từ tự nhiên, như hạt dẻ ngựa, rễ đậu chổi, việt quất đen, lá nho đỏ… từ đó phối hợp cùng thành phần Diosmin tăng cường thêm chức năng làm bền vững thành tĩnh mạch, tăng cường chức năng lưu thông tuần hoàn mao mạch, tăng hiệu quả hồi phục các tình trạng nặng chân, nhức mỏi, sưng phù, cải thiện suy giãn tĩnh mạch… giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người đang bị suy giãn tĩnh mạch.

Thành phần chủ lực Diosmin kết hợp cùng các hoạt chất khác
Thành phần chủ lực Diosmin kết hợp cùng các hoạt chất khác

Thương hiệu từ Châu Âu, khẳng định chất lượng

Diosmin Expert được sản xuất bởi Dulàc Farmaceutici 1982 –  Italia (Ý).

(tham khảo thêm: https://www.dulacfarmaceutici.com).

Tại Ý, đây là một trong những sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu, được bán rộng rãi trên toàn lãnh thổ châu Âu, Mỹ…

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược phẩm Liviat là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm chính hãng trên toàn quốc. Diosmin Expert hiện được bán ở hệ thống các nhà thuốc lớn và trên các sàn thương mại điện tử.

 

Trong quá dùng kem bôi Diosmin Expert, cần chú ý chế độ sinh hoạt lành mạnh, vận động, luyện tập khoa học, kết hợp chế độ ăn uống, dinh dưỡng hợp lý đúng cách như ăn nhiều rau củ quả giàu chất xơ, đảm bảo cơ thể uống đủ nước.

 

Hotline tư vấn: 1900 27 27 81

Fanpage: Diosmin Expert – Kem Bôi Suy Giãn Tĩnh Mạch

Đơn vị nhập khẩu và phân phối:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Liviat

Địa chỉ: Tầng 46 Tòa nhà Bitexco, Số 2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

 

Tác giả: Ds. Của Trần