02.03.2022

Lộ trình sử dụng kem bôi bao lâu để cải thiện tình trạng bệnh

Kem bôi là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị tích cực cho người bệnh suy giãn tĩnh mạch.  Đối với bệnh tình trạng nhẹ sẽ có khả năng hồi phục cao. Vậy lộ trình sử dụng kem bôi bao lâu để cải thiện tình trạng bệnh.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch có nên dùng kem bôi không?

Kem bôi suy giãn tĩnh mạch là một sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch. Ngoài công dụng giảm nhanh các triệu chứng, kem bôi còn có tác dụng củng cố thành tĩnh mạch, ngăn ngừa bệnh phát triển và hỗ trợ làm mờ gân xanh.

Do vậy, ngoài việc dùng thuốc uống và sử dụng vớ áp lực theo chỉ dẫn bác sĩ, người bệnh nên dùng thêm kem bôi để đẩy nhanh quá trình cải thiện bệnh.

Mặc dù kem bôi chỉ thoa bên ngoài da, nhưng các hoạt chất có thể thẩm thấu và kích thích lưu thông máu được thuận lợi hơn, từ đó làm giảm nhanh các triệu chứng và duy trì sức khỏe tĩnh mạch. Vậy lộ trình sử dụng kem bôi bao lâu để cải thiện tình trạng bệnh?

Trước khi trả lời câu hỏi này, người bệnh cần hiểu rõ mức độ hiệu quả của kem bôi còn phụ thuộc vào các yếu tố:

– Bạn đang ở giai đoạn nào của bệnh? Nếu bệnh ở giai đoạn nhẹ, việc dùng kem bôi sẽ có hiệu quả nhanh chóng hơn. Những trường hợp nặng cần có sự tư vấn điều trị từ bác sĩ.

– Kem bôi bạn đang sử dụng có chất lượng không? Bạn cần lựa chọn loại kem bôi có thành phần, công dụng và xuất xứ rõ ràng. Nếu chọn các sản phẩm không rõ nguồn gốc, khi sử dụng sẽ không an toàn, hiệu quả lại không được đảm bảo.

– Cần kết hợp điều chỉnh lối sống: Hạn chế đứng lâu/ngồi nhiều, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, tập thể dục từ 20-30 phút mỗi ngày, kê chân cao hơn mức tim khi ngủ,…

Sử dụng kem bôi là phương pháp hỗ trợ điều trị tại nhà cho bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch
Sử dụng kem bôi là phương pháp hỗ trợ điều trị tại nhà cho bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch

Dùng kem bôi nào để đạt hiệu quả tốt?

Hiện nay thị trường có nhiều loại kem bôi suy giãn tĩnh mạch, mốt số loại kem bôi phổ biến như Varicose Veins Cream, Cherioll Varicose Veins Cream, Diosmin Expert,…

Trong đó, Diosmin Expert hiện tại là kem bôi đầu tiên tại Việt Nam có chứa thành phần Diosmin – Một hoạt chất giúp tăng trương lực tĩnh mạch, giảm sức căng và tình trạng ứ trệ của tĩnh mạch, bảo vệ và làm tăng độ bền của các mạch máu nhỏ, cải thiện các triệu chứng suy giãn tĩnh mạch gây ra.

Diosmin Expert đang là một trong những kem bôi hàng đầu giúp hàng triệu người Việt Nam giải quyết vấn đề về suy giãn tĩnh mạch:

– Hoạt chất thẩm thấu sâu vào da giúp làm mờ gân xanh, giảm nhanh các triệu chứng đau nhức, tức nặng, tê bì, chuột rút về đêm,…

– Mát lạnh, dễ chịu khi thoa kem lên da.

– Không nhờn rít, bết dính.

Kem bôi Diosmin Expert
Kem bôi Diosmin Expert

Lộ trình sử dụng kem bôi Diosmin bao lâu thì cải thiện tình trạng bệnh?

Tùy vào tình trạng bệnh mà lộ trình sử dụng kem bôi sẽ khác nhau. Người bệnh nên dùng kem bôi ít nhất trong 2 tháng để cải thiện các triệu chứng. Trong quá trình sử dụng kem bôi cần kết hợp điều chỉnh lối sống.

Kem bôi Diosmin Expert lành tính khi sử dụng, vì vậy sau khi các triệu chứng đã được cải thiện, người bệnh có thể duy trì sử dụng lâu dài để làm bền thành tĩnh mạch, ngăn ngừa bệnh tiến triển.

Hotline: 1900 27 27 81

Fanpage: Diosmin Expert – Kem Bôi Suy Giãn Tĩnh Mạch

Người viết: Mỹ Trinh

Hỗ trợ chuyên môn: Ds. Của Trần