06.07.2021

Thành công của Diosmin Expert đến từ những thành phần chiết xuất tự nhiên đặc biệt

Thành công của Diosmin Expert đến từ những thành phần chiết xuất tự nhiên đặc biệt

1. Khác biệt đến từ thành phần Diosmin

Khi đề cập đến các dòng sản phẩm kem bôi suy giãn tĩnh mạch, Diosmin Expert tự hào và khác biệt là sản phẩm tiên phong ở thị trường Việt Nam, có hoạt chất Diosmin, một hoạt chất phổ biến và được khuyến cáo trong điều trị hồi phục, cải thiện các triệu chứng suy giãn tĩnh mạch.


Được chiết xuất chủ yếu từ cam, chanh, … hoạt chất Diosmin có vai trò:
• Làm giảm sự giãn tĩnh mạch và làm giảm sự ứ trệ máu ở tĩnh mạch.
• Giúp bình thường hoá tính thấm mao mạch và tăng cường sức bền mao mạch.
• Giúp tăng trương lực của tĩnh mạch.

Một số nghiên cứu lâm sàng (NCLS) tiêu biểu của thành phần Diosmin:

1.1. NCLS đánh giá vai trò cải thiện các triệu chứng thường gặp ở suy giãn tĩnh mạch:

Các triệu chứng làm khó chịu và gây phiền hà khá nhiều đến cuộc sống của những người bị suy giãn tĩnh mạch như nặng chân, đau chân, chuột rút về đêm được cải thiện sau 2 tháng.

1.2. NCLS đánh giá tác dụng co mạch của Diosmin tại chỗ:

Phân tích bề mặt trung bình của các mạch giãn nở (tính bằng µm2) xác định trên các mảnh của 8 mẫu da (n=8) ở mỗi nhóm thử nghiệm.

Kết quả cho thấy rằng: Việc sử dụng Diosmin dạng kem bôi giúp giảm tỷ lệ mao mạch giãn xuống: -29% và giảm diện tích mao mạch: -49% so với không dùng Diosmin kem bôi + SP.
SP: Mô hình viêm do chất thử nghiệm P gây ra, để đánh giá tác dụng chống viêm của sản phẩm thử nghiệm – là chất kích thích thần kinh chính kích hoạt các phản ứng viêm trên da, được sử dụng để tái tạo quá trình viêm thần kinh trong các mảnh da được nuôi cấy ex vivo.
*P <0,05 so với nhóm da đối chứng.
#P <0,05 so với nhóm SP (SP‐ da bị kích thích mà không cần thoa kem).

NC của Sylvie Boisnic MD | Marie‐Christine Branchet PhD | Christelle Gouhier‐Kodas PhD | François Verriere MD | Violaine Jabbour PharmD trên Journal of Cosmetic Dermatology 2018.

2. Kết hợp thêm các thành phần chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên

Chưa dừng lại ở thành phần Diosmin, sản phẩm Diosmin Expert là phức hợp của nhiều hoạt chất khác nhau được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên an toàn và lành tính, với mục đích ưu tiên là phối hợp làm bền vững thành tĩnh mạch, tăng cường chức năng lưu thông tuần hoàn mao mạch, tăng hiệu quả hồi phục cải thiện các tình trạng nặng chân, nhức mỏi, sưng phù, … giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của những người bị suy giãn tĩnh mạch.

 

Kết hợp thêm các thành phần khác như đề cập dưới đây:

Water, Glycerin, Dipotassium Glycyrrhizate, Sodium Carbomer, Xanthan Gum, Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer, Squalane, Citric Acid, Lecithin, Polysorbate 60, Tocopherol, Ascorbyl Palmitate, Sodium Hydroxide, Phenoxyethanol, Disodium Edta, Ethylhexylglycerin.

 

 

Tác giả: DS. Của Trần