24.07.2021

Có Diosmin Expert – Ngại gì đứng lâu

Đứng lâu là điều không tốt khi bạn bị suy giãn tĩnh mạch. Tuy nhiên trong những công việc hoặc hoàn cảnh bắt buộc đứng hàng giờ hoặc ngồi bắt chéo chân bạn cũng không thể không “chịu trận”. Diosmin Expert sẽ giúp bạn có một đôi chân chắc khỏe và tự tin sải bước.

Đôi chân mệt mỏi  khi công việc và hoàn cảnh bắt buộc phải đứng lâu

  • Một số công việc đứng lâu như: Nhân viên bán hàng, nhân viên thu ngân, giáo viên, hướng dẫn viên du lịch, đầu bếp,…
  • Hoàn cảnh bắt buộc phải đứng hàng giờ: Tiếp tân đón khách khi có sự kiện, thuyết trình, xếp hàng chờ mua thực phẩm trong mùa dịch,…
  • Trong một vài hoàn cảnh đặc biệt bạn phải ngồi bắt chéo chân như: Mặc váy quá ngắn, tham dự một buổi sự kiện, gặp gỡ đối tác mà khi tư thế bắt chéo chân sẽ khiến bạn tự tin hơn,…
Nhân viên thu ngân phải đứng hàng giờ để làm việc

<< ĐỪNG ĐỂ ĐÔI CHÂN CỦA BẠN BỊ MỆT MỎI >>

<< ĐỪNG ĐỂ ĐÔI CHÂN CỦA BẠN BỊ MỆT MỎI >>

Và chính vì bệnh suy giãn tĩnh mạch mà bạn đã phải:

  • Từ bỏ công việc yêu thích: Đã có không ít trường hợp người bệnh là hướng dẫn viên du lịch phải từ bỏ công việc yêu thích vì bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Hoặc những bệnh nhân là đầu bếp cũng tạm gác lại công việc của mình
  • Từ bỏ việc tập thể dục mà vốn dĩ đã trở thành thói quen
  • Từ bỏ sở thích ngồi bắt chéo chân
  • Ngán ngẫm khi đứng bếp nấu cơm, khi đi du lịch

Đứng lâu sẽ khiến máu khó lưu thông, nhất là đối với người bị suy giãn tĩnh mạch thì lại càng khó khăn hơn. Triệu chứng đau nhức, nặng nề của đôi chân sẽ xuất hiện, nó làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Việc đứng lâu sẽ càng làm bệnh càng trầm trọng hơn, nhưng đứng lâu khi bạn được bảo vệ và hỗ trợ thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn, không còn đau nhức hay nặng nề khó chịu. Vì chỉ cần có Diosmin, ngại gì phải đứng lâu.

Diosmin Expert – giải pháp tốt cho sức khỏe đôi chân

Nhận thức sớm, điều trị ngay ở giai đoạn chớm bệnh (ở giai đoạn bệnh chưa biểu hiện bệnh lý có thể quan sát hoặc sờ thấy được hoặc ở giai đoạn giãn tĩnh mạch mạng nhện hoặc dạng lưới đường kính <3mm, là cách hữu hiệu giúp phòng ngừa bệnh tiến triển sang giai đoạn nặng hơn và tránh tình trạng xảy ra các biến chứng nguy hiểm, gây khó khăn trong việc điều trị và tốn kém nhiều chi phí.

Khi đề cập đến việc điều trị và phục hồi suy giãn tĩnh mạch chân, thành phần Diosmin từ lâu đã được các chuyên gia sức khỏe khuyến cáo là thành phần phổ biến và sử dụng rộng rãi nhờ công dụng tăng trương lực tĩnh mạch, giảm sức căng và tình trạng ứ trệ của tĩnh mạch, bảo vệ và làm tăng độ bền của các mạch máu nhỏ.

Diosmin, một flavonoid, lần đầu tiên được phân lập từ cây ngải cứu (Scrophularia noteosa L.) vào 1925 và được sử dụng từ 1969 như một liệu pháp tự nhiên để điều trị các bệnh khác nhau, như bệnh trĩ, suy giãn tĩnh mạch, và các bệnh liên quan đến rối loạn tuần hoàn máu khác.

Ngày nay, hoạt chất Diosmin là được chiết xuất chủ yếu ở những loại trái cây họ cam quýt.

DIOSMIN EXPERT– MANG ĐẾN SỰ NHẸ NHÀNG CHO ĐÔI CHÂN

Công dụng của Kem bôi Diosmin Expert:

  • Với sự có mặt của thành phần Diosmin
  • Giúp chăm sóc vùng da chân
  • Mang đến cảm giác tươi mát, dễ chịu
Thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên

Trong quá dùng sản phẩm, cần chú ý chế độ ăn uống, luyện tập khoa học. Đồng thời kiểm soát cân nặng, ngồi đúng tư thế để bệnh nhanh chóng được cải thiện tốt hơn.

Hotline tư vấn và giải đáp thắc mắc: 1900 27 27 81

Fanpage: Diosmin Expert – Kem Bôi Suy Giãn Tĩnh Mạch

Người viết: Mỹ Trinh

Hỗ trợ chuyên môn: Ds. Của Trần