05.08.2021

Xây dựng thói quen dùng Diosmin Expert để đạt được hiệu quả cao

Nhiều người chỉ dùng Diosmin Expert khi chân cảm thấy đau nhức. Tuy nhiên bạn nên tạo cho mình thói quen bôi kem thường xuyên để đat được hiệu quả cao nhất.

Bôi kem Diosmin Expert khi nào là tốt?

  • Bôi vào buổi sáng: Bôi Diosmin Expert vào buổi sáng sẽ giúp đôi chân nhẹ nhàng à dễ chịu hơn. Bạn hãy duy trì thói quen này để mỗi ngày đều có khởi đầu mới thuận lợi với đôi chân tràn đầy năng lượng
  • Bôi khi đôi chân cảm thấy mệt mỏi, nặng nề: Đây là lúc bạn cần bôi Diosmin ngay để xoa dịu cơn đau và tình trạng nặng chân. Đừng để công việc bị ảnh hưởng khi đôi chân mệt mỏi.
  • Bôi khi bạn buộc phải đứng hoặc ngồi hàng giờ liền: Khi đứng hoặc ngồi quá lâu khiến cho việc lưu thông máu gặp khó khăn và sinh ra các triệu chứng nhức mỏi chân. Vì vậy trong hoàn cảnh buộc bạn phải đứng hay ngồi hàng giờ liền bạn hãy bôi kem Diosmin. Hoạt chất Diosmin sẽ thẩm thấu vào da giúp cải thiện lưu thông máu, giảm nhanh các triệu chứng.
  • Bôi vào buổi chiều: Đây là thời điểm mà đôi chân bắt đầu cảm thấy mệt mỏi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Việc bôi Diomisn vào thời gian này sẽ giúp đôi chân bạn nhẹ nhàng hơn, giảm đi cảm giác nặng nề cho đôi chân.
  • Bôi vào buổi tối trước khi đi ngủ: Khi bị suy giãn tĩnh mạch, người bệnh sẽ gặp tình trạng tê bì, chuột rút vào ban đêm. Vì vậy bạn nên bôi kem Diomin vào buổi tối trước khi đi ngủ để tránh gặp phải các triệu chứng này và có một đêm ngon giấc.
Kem bôi Diosmin Expert

Làm sao để duy trì thói quen bôi kem Diosmin Expert?

Công việc hàng ngày bận bịu, việc bôi kem có thể bỏ lỡ hoặc không dùng đều đặn, do vậy mà hiệu quả sử dụng kem bôi Diosmin cũng không thể đạt tối đa.

Vì vậy, để xây dựng thói quen này, ban có thể dán giấy note trên đầu giường, trên bàn làm việc hoặc đặt đồng hồ báo thức. Việc dùng kem bôi Diosmin mỗi ngày và đều đặn sẽ giúp thành mạch dẻo dai dần, khắc phục được các triệu chứng nặng nề, đau nhức, tê mỏi và sưng phù chân, giúp cải thiện tốt tình trạng suy giãn tĩnh mạch.

Diosmin Expert, người bạn đồng hành giúp đôi chân chắc khỏe!

Hotline tư vấn: 1900 27 27 81

Fanpage: Diosmin Expert – Kem Bôi Suy Giãn Tĩnh Mạch

Người viết: Mỹ Trinh

Hỗ trợ chuyên môn: Ds. Của Trần